Chiếc iPhone 14 Pro/Max của Caviar tích hợp Rolex “siêu đắt” khoảng 3,2 tỷ

Chiêm ngưỡng chiếc iPhone 14 Pro/Max của Caviar tích hợp Rolex “siêu đắt” khoảng 3,2 tỷ đồng. Nếu cảm thấy một chiếc iPhone 14 Pro Max bình thường vẫn còn quá rẻ, bạn có thể bỏ ra thêm 3.2 tỷ đồng để mua phiên bản đặc biệt đính đồng hồ Rolex mới từ Caviar.

Caviar vừa ra mắt bộ sưu tập Grand Complication cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, với điểm nhấn là đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona được gắn trực tiếp vào mặt lưng của điện thoại. Phiên bản giới hạn này được nhắm đến nhóm người dùng cao cấp và những người đam mê đua xe chuyên nghiệp.

Theo Caviar, hãng chỉ sản xuất duy nhất 3 chiếc iPhone 14 Pro Max đính kèm đồng hồ Rolex. Mỗi chiếc đều đi kèm với một đồng hồ bấm giờ cơ học phức tạp, bao gồm một mặt đồng hồ có kích thước 40mm màu vàng Gold và 8 viên kim cương được đính thay thế cho phần số. Phần lưng của thiết bị sử dụng lớp vỏ được làm từ titan và phủ PVD màu đen. Bên cạnh đó, nó còn được trang trí bằng các phụ kiện được lấy từ bảng điều khiển của xe đua Daytona những năm 1930.

Cả hai model đều có sẵn ở 2 tùy chọn là Daytona và Keleton Booster, được kỳ vọng sẽ thu hút sự yêu thích của những người đam mê Daytona 500. Phần trang trí mô phỏng đồng hồ đo tốc độ và các cần gạt điều khiển đều được làm toàn bộ bằng vàng 18K cùng với kỹ thuật sơn tráng men.

Phiên bản keleton Booster có phần lưới tản nhiệt chịu lực được sơn màu đen và điểm xuyết phần ốc vít làm bằng hợp kim titan.

iPhone 14 Pro phiên bản giới hạn với tuỳ chọn 128GB sẽ có giá 133,670 USD (khoảng 3.202 tỷ đồng), trong khi đó iPhone 14 Pro Max bộ nhớ 1TB sẽ được bán ra với giá 134,250 USD (tương đương 3.216 tỷ đồng). Cả hai mẫu Daytona và Keleton Booster đều sẽ được bán ra trên toàn thế giới, nhưng với số lượng giới hạn nhất định.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM